YouTube FTC Push trên bảo mật của trẻ em bị chỉ trích bởi nhóm người tiêu dùng

Một liên minh của 19 quyền riêng tư và các nhóm biện hộ cho trẻ em được gọi là Ủy ban thương mại của Hoa Kỳ để duy trì sự bảo vệ quyền riêng tư cho tất cả người xem nội dung nhằm vào những người trẻ tuổi, đẩy lùi một ngoại lệ do YouTube tìm kiếm.

Các cuộc đụng độ mới nhất giữa các nhóm vận động và người khổng lồ video internet đến như là cơ quan xem xét việc thay đổi các quy tắc của nó theo đạo luật bảo vệ quyền riêng tư của trẻ em trực tuyến, hoặc COPPA, mà cấm thu thập dữ liệu trên những người dưới 13 tuổi mà không có sự đồng ý của cha mẹ. Ban đầu ý kiến về việc viết lại là do thứ tư.

Vào tháng 9, YouTube đã đồng ý trả $170.000.000 để giải quyết khiếu nại của FTC và bang New York rằng nó vi phạm COPPA, và nó đã thông báo sẽ thay đổi cách người xem có thể tương tác với các video hướng đến trẻ em.

Trong một bài đăng blog thứ hai trên các đề xuất viết lại, các đơn vị của Google lập luận người lớn xem nội dung nhằm vào trẻ em và những người trên 13 không cần sự bảo vệ khi tham gia vào nỗi nhớ xem, nghiên cứu hoặc tìm kiếm lời khuyên nuôi dạy con. Hiện nay các công ty phải mở rộng sự bảo vệ cho bất cứ ai xem nội dung nhằm vào trẻ em.

Trẻ em và các nhóm quyền riêng tư, bao gồm cả chiến dịch cho một thời thơ ấu không có thương mại và học viện nhi khoa Hoa Kì, Nói ngày thứ tư mà tạo ra một ngoại lệ cho những người trên 13 sẽ là “troubling” và kết quả trong bảo vệ dưới.

“Trẻ em chắc chắn sẽ cư xử nội dung hướng đến trẻ em trên các thiết bị của cha mẹ, đăng nhập vào hồ sơ của cha mẹ,” các nhóm đã viết.

Họ cũng nhắc lại gọi để trát hầu tòa thông tin từ các công ty như Anphabet Inc.của Google để tìm hiểu có bao nhiêu người lớn đang thực sự xem nội dung cho trẻ em.

Công ty đã duy trì rằng dịch vụ YouTube chính không dành cho trẻ em và không cho phép người xem dưới 13 tuổi. Trong thứ ba theo dõi ý kiến để FTC, Google Nói phương pháp như yêu cầu người dùng đã ký nhập lại mật khẩu hoặc ghim thiết bị của họ có thể chứng minh rằng người lớn đang xem, vì có thể cung cấp dấu vân tay hoặc nhắc nhận dạng khuôn mặt.

FTC sẽ xem xét các ý kiến như nó đánh giá các quy định.

0/5 (0 Reviews)