Facebook – Google rơi khỏi top 10 nơi làm việc tốt nhất


Các công ty công nghệ lớn như Facebook Inc. Và Bảng chữ Anpabet Inc.của Google, từ lâu xem như một số nơi làm việc hấp dẫn nhất thế giới cung cấp vô số Perks và lợi ích của nhân viên, đang mất đi một vài tỏa sáng của họ.

Các công ty thung lũng Silicon đã bỏ ra khỏi Top 10 “nơi tốt nhất để làm việc” ở Mỹ, theo bảng xếp hạng hàng năm của Glassdoor phát hành thứ ba. HubSpot Inc., một công ty phần mềm điện toán đám mây, nắm lấy thứ hạng số 1 trong khi các hãng công nghệ DocuSign Inc. Và Ultimate phần mềm là ba và tám, tương ứng.

Facebook, mà đã được đánh giá là “nơi tốt nhất để làm việc” ba lần trong 10 năm qua, được xếp hạng thứ 23. Đó là vị trí thấp nhất của công ty truyền thông xã hội kể từ khi nó lần đầu tiên được thực hiện trong danh sách 2011 như là nơi làm việc được đánh giá cao nhất. Facebook, có trụ sở tại Menlo Park, California, được xếp hạng thứ bảy trong năm ngoái.

Google, đã bỏ phiếu “nơi tốt nhất để làm việc” trong 2015 và một Top-10 FINISHER tám năm trước đó, đến ở vị trí thứ 11 trong danh sách của Glassdoor. Apple Inc., một khi đã nhất quán Top-25 đòn, được xếp hạng 87. Amazon Inc., mà chưa bao giờ được biết đến với một văn hóa tích cực nội bộ, không làm cho danh sách cho năm thứ 12 thẳng.

Microsoft Corp. là một trong những công ty công nghệ lớn đơn độc để nhảy trong bảng xếp hạng. Các Redmond, Washington dựa trên công ty phần mềm chuyển đến số 21 từ 34 một năm trước.

Danh sách hàng năm công ty cấp bậc sử dụng nhân viên nhận xét về các lĩnh vực như bồi thường, phúc lợi, văn hóa và quản lý cấp cao. Nhiều công ty công nghệ lớn, bao gồm Facebook và Google, đã bị chỉ trích trong năm nay cho vô số các vấn đề, và trong một số trường hợp nhân viên đã công khai phản đối quyết định hành chính.

Nơi tốt nhất để làm việc 2020    
1. HubSpot  
2. Bain & Co.  
3. DocuSign  
4. burger in-N-out  
5. tập đoàn tài chính Sammons  
6. phòng thí nghiệm quốc gia Lawrence Livermore  
7. phẫu thuật trực quan  
8. Ultimate phần mềm  
9. VIPKid  
10. Southwest Airlines  
Dữ liệu: Glassdoor  

Tại Google, nhân viên có kháng nghị chống lại công ty một số chủ đề, bao gồm chiến thuật “hăm dọa” của công ty chống lại người tổ chức lao động. Các kết quả của một thăm dò nhân viên nội bộ tại Internet khổng lồ tìm kiếm, báo cáo của Bloomberg trong tháng hai, cho thấy rằng nhân viên ít được lấy cảm hứng từ Giám đốc điều hành Sundar Pichai tầm nhìn hơn một năm trước đó. Nó cũng tìm thấy ít người lao động tin rằng quản lý cấp cao thành công có thể dẫn công ty vào tương lai.

Tại Facebook, giống như Google cung cấp cho nhân viên các đặc quyền bao gồm các bữa ăn miễn phí, vận chuyển công ty và dịch vụ giặt ủi, người lao động có đẩy lùi nội bộ chống lại lãnh đạo trên một số vấn đề chính sách, chẳng hạn như quyết định không thực tế-kiểm tra các quảng cáo chính trị.0/5 (0 Reviews)