Apple bị kiện bởi Bác sĩ tại New york về công nghệ theo dõi nhịp tim trên đông hồ

Một bác sĩ tim mạch của Đại học New York tuyên bố Đồng hồ của Apple Inc. sử dụng phát minh theo dõi nhịp tim được cấp bằng sáng chế của mình và ông muốn được bồi thường.

Tiến sĩ Joseph W Diesel , giảng dạy tại Trường Y khoa NYU , đã đệ đơn kiện hôm thứ Sáu chống lại người khổng lồ công nghệ, tại tòa án liên bang ở Brooklyn. W Diesel tuyên bố Apple Watch vi phạm bằng sáng chế của mình về phương pháp phát hiện nhịp tim không đều.

Apple quảng bá một tính năng trong đồng hồ có thể đo nhịp tim của người đeo và có thể cung cấp các thông báo về nhịp đập không đều. Phân khúc Wearabled, bao gồm Apple Watch, Apple TV và tai nghe Beats, là danh mục tăng trưởng nhanh nhất của công ty và tạo ra doanh thu hơn 24 tỷ đô la trong năm tài chính kết thúc vào tháng 9.

W Diesel cho biết phát minh của ông đã bao gồm các bước tiên phong trong việc phát hiện rung nhĩ bằng cách theo dõi nhịp tim không đều của nhịp tim từ một khoảng thời gian liên tiếp. Ông đã nói với ông lần đầu tiên liên lạc với Apple vào tháng 9 năm 2017, cung cấp cho công ty thông tin chi tiết về bằng sáng chế của Cupertino, California. .

Apple đã từ chối đàm phán một cách thiện chí để tránh vụ kiện này, vì W W tranh luận trong vụ kiện. Anh ta muốn tòa án ra lệnh cho Apple trả tiền bản quyền cho anh ta và ngăn chặn điều đó, ngăn chặn công ty sử dụng phát minh của anh ta mà không được phép.

Trước đó: Nhóm Apple khám phá vệ tinh để truyền dữ liệu trực tiếp đến thiết bị

Đại diện của Apple, người thường không bình luận về vụ kiện, đã không trả lời ngay lập tức một truy vấn về vụ kiện.

Vụ án là W Diesel v. Apple Inc., 19-7261, Tòa án Quận Hoa Kỳ cho Quận phía Đông New York (Brooklyn).

  • Với sự hỗ trợ của Chris Dolmetsch

0/5 (0 Reviews)