Taylor Swift kêu gọi gia đình Soros trong đấu tranh với Equity

Taylor Swift làm mới những lời chỉ trích cổ phần tư nhân, gọi ra Tập đoàn Carlyle và gia đình Soros để giúp kẻ thù của cô scooter Braun mua quyền đối với âm nhạc cũ của mình.

Trong một bài diễn văn tại một sự kiện Billboard phụ nữ trong âm nhạc đêm thứ năm, cô gọi là sự hiện diện ngày càng tăng của vốn cổ phần tư nhân trong ngành công nghiệp âm nhạc là một “lực lượng có khả năng gây hại”, kết hôn rằng các công ty không được kiểm soát và “mua lên âm nhạc của chúng tôi như thể nó là bất động sản.”

Swift chụp ảnh trực tiếp tại Soros, Carlyle và công ty đầu tư thể thao và tập trung vào phương tiện truyền thông 23 Capital để giúp người quản lý âm nhạc của Braun Tập đoàn Ithaca mua danh mục cũ của mình. Cô tuyên bố không ai trong số họ liên lạc với nhóm của mình để thực hiện “thẩm định” trước khi bán. Và không ai đã liên lạc với cô ấy kể từ, cô nói.

Swift đã được công khai Phàn nàn trong vài tháng về Braun, người quản lý sự nghiệp của Justin Bieber và Ariana Grande, tuyên bố ông bắt nạt cô trong quá khứ.

“Thực tế là vốn cổ phần tư nhân là những gì cho phép người đàn ông này để suy nghĩ, theo đăng bài của riêng phương tiện truyền thông xã hội của mình, rằng ông có thể mua cho tôi. Nhưng tôi rõ ràng là sẽ không sẵn lòng “, cô nói.

Các bài phát biểu thứ năm đánh dấu một leo thang trong mối thù như cô cũng xác định Soros và 23 Capital. Swift đã thực hiện một công khai plea để Carlyle cuối tháng, yêu cầu giúp đỡ trong thuyết phục Braun để cho phép cô thực hiện truy cập cũ tại giải thưởng âm nhạc Mỹ.

Tại kewsong Lee, tổng giám đốc của Carlyle, nói với CNBC trong tuần này rằng ông đã tự tin thỏa thuận Swift sẽ là một “đầu tư thành công.” Nhưng ông đã không địa chỉ đầu tranh cãi trên.

23 vốn đã cung cấp cả tài chính cho các công ty truyền thông, chẳng hạn như Vice Media Inc. Nó cũng giúp các nghệ sĩ có được catalog riêng của họ, mà Swift đã nói rằng cô muốn làm thay vì cho phép Braun mua nhạc cũ của cô. Một đại diện cho các công ty cho biết: “nó sẽ là không phù hợp để bình luận” trên các thỏa thuận Ithaca.

“Tuy nhiên, chúng tôi rất muốn làm nổi bật rằng đội ngũ âm nhạc toàn cầu của chúng tôi và các chuyên gia giải trí làm việc trên ngành công nghiệp âm nhạc để hỗ trợ sự sáng tạo và linh hoạt,” người đại diện nói.

Carlyle từ chối bình luận, trong khi các gia đình Soros đã không ngay lập tức đáp ứng một yêu cầu để nhận xét.

By Kelly Gilblom and Lucas Shaw

 

0/5 (0 Reviews)